Giải pháp quản lý tập trung Wifi với Cisco Mobility Express Solution

Cisco Mobility Express Solution được thiết kế đặc biệt cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, giúp cung cấp giải pháp truy cập không dây cho người dùng một cách dễ dàng và tiết kiệm chi phí. Cisco Mobility Express Solution là giải pháp quản lý Wi-Fi tại trụ sở bao gồm:
– Chức năng điều khiển không dây (Wireless Controller), hỗ trợ trên các dòng Cisco Aironet 1815i/ 1815m/ 1815w/ 1830/ 1850/ 2800/ 3800/ 1560 Series.
– Khả năng quản lý và điều khiển thông qua Cisco Aironet Access Point, bao gồm những dòng sản phẩm hiện hành như Cisco Aironet 1600/1700/2600/2700/3600/3700 Series.
– Giao diện đơn giản, dễ sử dụng, chỉ mất khoảng 10 phút để triển khai (với 3 bước cấu hình mạng không dây đơn giản).

 

– Triển khai ở qui mô vừa và nhỏ lên đến 25 Access Point và 500 khách hàng đối với dòng Cisco Aironet 1560 Series, 50 Access Point và 1000 khách hàng đối với dòng Cisco Aironet 1815i/1815m/1815w/1830/1850 Series, 100 Access Point và 2000 khách hàng đối với dòng Cisco Aironet 2800/3800 Series.

 

Đối với Cisco Mobility Express Solution, một Access Point (AP) chạy hệ điều hành Cisco Mobility Express được gọi là Access Point chủ. Những Access Point khác (được gọi là những Access Point con) sẽ liên kết với Access Point chủ này. Access Point chủ hoạt động như một bộ điều khiển không dây, nhằm quản lý và kiểm soát các AP còn lại, đồng thời cũng đóng vai trò là một AP để phục vụ người dùng.

 

Phần mềm Cisco Mobility Express cho Cisco Wireless Release 8.3
Trong Cisco Wireless Release 8.3, những tính năng sau đây đã được thêm vào phần mềm Cisco Mobility Express:
– Cisco CMX Cloud: Trải nghiệm CMX Connect cho truy cập khách và Presence Analytics cùng Cisco Mobility Express bằng cách cấu hình đơn giản trên giao diện Web của Cisco Mobility Express và CMX cloud.

 

– Tự động chuyển hướng đến trang hướng dẫn cấu hình ban đầu: không cần gõ địa chỉ 192.168.1.1 trên trình duyệt để truy cập và cài đặt Cisco Mobility Express.
– Internal DHCP Server: không yêu cầu External DHCP Server.
– NTP Server Pools & OpenDNS: có ba NTP Server Pool được cấu hình và phân giải tự động thông qua OpenDNS.
– RF Optimization trên giao diện web: RF Optimization được thêm vào trên giao diện web và các thông số có thể được thay đổi khi các đặc tính RF thay đổi.

 

– SNMP v3 trên giao diện web: SNMP v2c/v3 được hỗ trợ trên giao diện web, đồng thời cũng có thể được cấu hình từ CLI, bao gồm cả v1.
– Online Software Update: Software được trải trực tiếp từ trang web cisco.com về các AP. Không cần tải về máy và giải nén hay cấu hình TFTP.
– Tự động thêm Access Point vào mạng Mobility Express: Access Point sẽ tự động tải code từ trang web cisco.com và kết nối vào mạng. Không cần đến sự can thiệp thủ công.
– Tính năng dự phòng cho Mobility Express: Trên giao diện web, “Make me Controller” (cho tôi quyền điều khiển) sẽ khởi động chức năng kiểm soát trên Access Point con được chọn.
– Tăng cường khả năng phục hồi với chế độ Standalone trên các Access Point 11ac Wave 2: Chế độ Standalone được hỗ trợ trên các AP 11ac Wave 2 và 11ac Wave 1. Ngay cả khi Access Point Master bị sự cố thì những khách hàng kết nối đến nó vẫn giữ kết nối và sẽ tiếp tục chuyển hướng dữ liệu về switch local.
– Guest Portal có thể tùy chỉnh: CMX Connect hỗ trợ Custom Portal và đăng nhập mạng xã hội.

Quý Khách Hàng / Công ty có nhu cầu tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm Wifi Cisco vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí. Công ty chúng tôi cam kết tư vấn và hỗ trợ cho quý khách hàng lựa chọn những dòng sản phẩm với công nghệ tiên tiến và chi phí tối ưu nhất.