Giới thiệu Cisco Webex Meetings

Gặp gỡ mọi người, mọi nơi, trên mọi thiết bị
Với khả năng hội nghị Web hàng đầu trong ngành để tạo ra các cuộc họp nhóm hiệu quả. Với Cisco Webex Meetings bạn có thể:​

– Thúc đẩy sự hợp tác với bất kỳ ai trên toàn cầu, mọi nơi, mọi lúc, trên mọi thiết bị
– Tăng năng suất với một cuộc họp hội nghị web tương tác hấp dẫn nhiều trải nghiệm
– Cải thiện hiệu quả hàng ngày và hợp lý hóa các hoạt động họp
– Tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách giảm nhu cầu đi lại

Giảm chi phí, tối ưu hóa đầu tư
Cisco Webex Meetings giúp giảm chi phí và tối ưu hóa tài nguyên CNTT. Thông qua Cisco Webex Cloud, các giải pháp này rất dễ thực hiện và nâng cấp quy mô trong toàn tổ chức của bạn. Cisco Webex Meetings có ưu điểm:
– Không yêu cầu đầu tư lớn, chi phí đầu tư và giấy phép có thể dự đoán theo mô hình.
– Cung cấp triển khai toàn cầu nhanh chóng và dễ dàng áp dụng cho người dùng bên trong hoặc bên ngoài tường lửa.
– Giúp bạn cắt giảm chi phí về phần cứng, phần mềm và bảo trì.
– Cho bạn thời gian để tập trung vào các dự án kinh doanh chiến lược thay vì loay hoay hoạt động hội nghị.
– Tích hợp hội nghị web với các khoản đầu tư hiện tại của Cisco như Cisco Jabber, Cisco TelePresence và Cisco Webex Teams.

Các cuộc họp có sẵn cho bất cứ ai vào bất cứ lúc nào trên mọi thiết bị

– Khách hàng, đối tác và các đồng nghiệp khác của bạn có thể dễ dàng tham gia cùng bạn trong một cuộc họp từ hệ thống video của riêng họ bất cứ lúc nào mà không yêu cầu phức tạp, bao gồm Microsoft Skype for Business.

Cisco Collaboration Flex Plan

– Cisco Collaboration Flex Plan là một thuê bao duy nhất cho phép bạn truy cập đến các dịch vụ và phần mềm cộng tác của Cisco và cho phép bạn kết hợp và phù hợp với mô hình mua và mô hình triển khai tùy thuộc vào nhu cầu của bạn tại bất kỳ thời điểm nào. Một thuê bao bao gồm phần mềm và hỗ trợ kỹ thuật đối với dịch vụ Cisco Webex, phần mềm trình quản lý truyền thông hợp nhất của Cisco và phần mềm Máy chủ Cuộc họp của Cisco.
– Với Cisco Collaboration Flex Plan, bạn chọn mô hình mua: cho Cuộc họp / hoặc dịch vụ gọi điện. Có ba mô hình mua có sẵn: Enterprise Agreement (Thỏa thuận doanh nghiệp), Active User (Người dùng hoạt động) và Named User (Người dùng được đặt tên).

Cisco Collaboration Flex Plan Meetings – Named User: Cách tốt nhất để mua Cisco Webex Meetings cho người dùng được đặt tên theo chỉ định của bạn.
– Các Cisco Collaboration Flex Plan Meetings – Named User được thiết kế cho các tổ chức muốn có cách tiếp cận đơn giản nhất có thể để mua Ứng dụng Cisco Webex MeetingsTeam Collaboration (Cisco Webex Teams) được bao gồm cho mỗi người dùng.​

– Trong mô hình mua theo tên Người dùng (Named User), bạn sẽ bị tính phí dựa trên số lượng của các tài khoản người dùng được đặt tên mà bạn đặt hàng, bất kể việc sử dụng hay không. Một tên người dùng được đặt tên (Named User), là một Nhân viên mà bạn đăng ký và cung cấp để truy cập vào Dịch vụ Cisco hoặc Phần mềm cộng tác của Cisco. Người dùng được đặt tên của bạn sẽ nhận được một tài khoản duy nhất không được chia sẻ hoặc sử dụng bởi bất kỳ ai khác ngoài Nhân viên được chỉ định.

Các cuộc họp trên web hiệu quả là ưu tiên đặt lên hàng đầu

– Cisco Webex cung cấp cho bạn một giải pháp đã được chứng minh, đơn giản và sáng tạo giúp bạn đạt được hiệu quả thông qua các cuộc họp ảo.

Kinh nghiệm họp với Webex Meetings
– Các cuộc họp của Cisco Webex cung cấp trải nghiệm cuộc họp mới với các công cụ thông minh và trực quan hơn.​

– Cải thiện điều hướng với thanh điều khiển tập trung để dễ dàng truy cập vào các điều khiển cuộc họp​

– Bố trí dạng lưới cho tối đa 25 người tham gia ở một chế độ toàn màn hình

– Linh hoạt hơn về chia sẻ nội dung, trộn với các tùy chọn bố cục video